top of page

Máy xay nguyên liệu nhựa cường độ lớn (YBC)

  • Miệng máy rộng, rất tiện cho việc bỏ nhựa vào, giảm bớt số lần đổ nhựa, tiết kiệm thời gian nâng cao năng suất, dễ dàng thao tác và sửa chữa, có thể hoàn toàn phát huy hết hiệu suất của máy băm, máy hoạt động êm, ít bụi, thích hợp cho việc thu gom tái chế các nguyên liệu nhựa, ví dụ: máy ép nhựa định hình, máy thổi hơi chân không hoặc máy làm phế liệu v.v, ứng dụng trong phạm vi rộng rãi, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng.

Máy xay nguyên liệu nhựa cường độ lớn (YBC)

  • Máy xay nhựa của công ty YANNBANG có bằng sáng chế về thiết kế an toàn (bằng sáng chế Trung Quốc ZL00820119883.8) , khi cần kiểm tra sửa chữa máy, chỉ cần cân chỉnh thời gian cho thiết bị an toàn, máy xay hoạt động tới thời điểm đó sẽ ngưng hoạt động, lúc này người sửa chữa có thể mở máy ra tiến hành vệ sinh, kiểm tra sửa chữa, bảo đảm được độ an toàn cho người sửa chữa bảo dưỡng.

Ghi chú:

 

  • Loại máy có mã Z sử dụng loại dao tiêu chuẩn (SKD-11), cũng có thể thay đổi dùng dao loại H(SKH-2), Mã W có lắp thêm thiết bị giải nhiệt.

  • Thông số kỹ thuật sản phẩm có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Loại dao cho máy xay nguyên liệu nhựa cường độ lớn

01

Loại dao cho máy xay nguyên liệu nhựa cường độ lớn

02

Thiết kế máy bên hông có thể mở rất tiện cho việc quan sát tình trạng máy

Thiết kế máy bên hông có thể mở rất tiện cho việc quan sát tình trạng máy

03. Van bảo vệ an toàn bằng tay
04. thiết bị cảnh báo motor quá tải
05. Máy 20HP trở lên phải có thiết bị làm lạnh

Kết hợp với hệ thống máy cấp liệu

01

Kết hợp với hệ thống máy cấp liệu

có thể lập tức thu hồi nhựa phế và xay nhuyễn sau đó tự cung cấp lại cho bồn nhựa, thông qua bộ khử bụi lốc xoáy để tách rời bụi và hạt nhựa, đồng thời chạy theo 2 đường ống riêng biệt ra bên ngoài.

02. Lắp đặt thiết bị tự động xả nhựa: có thể tự động xả nhựa đã bằm trong bồn chứa nhựa cho vào bao đựng.
03. Băng tải chuyển nhựa: máy xay nguyên liệu nhựa công suất lớn có miệng máy đổ nhựa lớn và cao, thường người sử dụng phải làm bậc thang hay kệ để đứng, nếu dùng băng tải chuyển nhựa thì có thể dễ dàng đưa nhựa vào máy bằm, tiến hành băm nhựa dễ dàng.
04. Không tạo tiếng ồn: thiết kế sử dụng quy trình kép kín dùng tấm form cách âm, giảm đáng kể tiếng ồn khi máy bằm nhựa đang hoạt động.
05. Miệng đổ nhựa dùng cho sản phẩm kích thước dài: thiết kế đặc biệt này để xử lý loại thành phẩm có kích thước dài, ví dụ: sản phẩm dạng ống.

YANN BANG
ELECTRICAL MACHINERY CO., LTD.

  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon
  • 1462453644_mail-square-social-media

TỔNG CÔNG TY

Số 26, Đường 20, Khu Công Nghiệp Thái Bình (Khu công nghiệp Đại Lý), Tỉnh Đài Trung, Đài Loan.

Điện Thoại : 886-4-2271-6999

Số FAX : 886-4-2271-1988

E-MAIL : yb@yannbang.com

bottom of page