top of page

Máy Bơm Keo

1. Sản phẩm của chúng tôi có bồn gia nhiệt với dung tích 5000CC, Loại thiết bị này khi đổ nguyên liệu dạng lỏng vào, sẽ tích hợp các chức năng chân không, chức năng trộn, gia nhiệt, phù hợp cho quy trình sản xuất sợi carbon RTM.
2. Sử dụng Motor chuyên dụng để dẫn động piston, ngoài ra khi bơm nhựa vào, hệ thống sẽ hiển thị các chức năng điều khiển nhiệt độ, lưu lượng, áp suất.

Máy Bơm Keo

Máy Bơm Keo

3. Bồn bơm nguyên liệu: nhiệt độ sử dụng lớn nhất 350℉±10℉ (176℃), lưu lượng (Lưu lượng bơm lớn nhất 500cc/Phút) và áp suất (áp lực bơm lớn nhất là 300psi), khi chỉ đơn thuần cho Piston hoạt động để điều chỉnh khoảng trống bên trong bồn, tốc độ truyền động khoảng 2000cc/phút, bên ngoài ống gia nhiệt có bọc thêm 1 lớp giữ nhiệt để nhiệt độ được phân tán đồng đều, khi khử hơi và bơm nhựa bên trong bồn có thể cùng lúc tiến hàng chức năng tăng nhiệt, có thể giám sát độ chân không và khử hơi, đồng thời cũng có thể điều chỉnh mọi góc cạnh bên trong bồn bơm nguyên liệu.

4. Hệ thống hút chân không: cung cấp Motor hút chân không để đáp ứng cho khuôn và các thiết bị cần sử dụng chân không, tổng thể hệ thống chân không có thể đạt mức dưới 0.6torr, có dụng cụ để tránh nhựa chảy vào lõi lọc bình tích nhựa.

5. Trung tâm điều khiển:

a. Được phối màn hình màu cảm ứng 10 Inch, có thể cài đặt và kiểm soát tất cả thông số và chỉ số thực tế lượng nhựa cung cấp cho máy ép định hình.

b. Phù hợp để liên kết với công nghệ 4.0, kho dữ liệu có thể dùng SCADA kiểm soát hoặc theo dõi lịch sử ghi chép dữ liệu các mẫu thành phẩm đã sản xuất.

6. Cảnh báo: Được phối nút (Ngưng khẩn cấp) và (cảnh báo) khi có hiện tượng áp lực tăng cao ( bất thường) V.V..., tự động cảnh báo để bảo vệ an toàn.

7. Vệ sinh: sau khi sử dụng máy, khi bồn bơm nguyên liệu vẫn còn nguyên liệu động lại, muốn xả hết phần nhựa còn lại là 1 điều rất dễ dàng , đồng thời mọi góc cạnh bên trong bồn bơm nguyên liệu có thể điều chỉnh nên rất tiện khi vệ sinh.

YANN BANG
ELECTRICAL MACHINERY CO., LTD.

  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon
  • 1462453644_mail-square-social-media

TỔNG CÔNG TY

Số 26, Đường 20, Khu Công Nghiệp Thái Bình (Khu công nghiệp Đại Lý), Tỉnh Đài Trung, Đài Loan.

Điện Thoại : 886-4-2271-6999

Số FAX : 886-4-2271-1988

E-MAIL : yb@yannbang.com

bottom of page