top of page

Máy tự động định lượng màu dạng cân điện tử

Máy tự động định lượng màu dạng cân điện tử của công ty YANN BANG thiết kế dùng để khắc phục tình trạng hạt màu hoặc nguyên liệu tái sinh kém chất lượng dẫn đến chỉ số chênh lệch cao.

Máy tự động định lượng màu dạng cân điện tử (MF-G)

 1. Định lượng nguyên liệu bằng phương thức cân tỷ trọng, định lượng chuẩn xác hạt nhựa, hạt màu và chất phụ gia, có thể định lượng cùng lúc 6 loại nguyên liệu, độ chuẩn xác đạt đến ± 0.5%.

 2. Lịch sử sản xuất ghi chép lại trọng lượng sử dụng trong quá trình sản xuất, có thể nắm bắt được quy trình sản xuất mọi lúc mọi nơi 

 3. Phối hợp với chu kỳ tuần hoàn của máy ép nhựa, đồng thời thiết kế thêm bộ tính thời gian để kiểm soát lượng nguyên liệu, để tránh việc cấp liệu không ổn định ảnh hưởng đến trộn màu không đồng đều.

 4. Bảng báo cáo theo dõi tình trạng máy. Máy có lưu sự cố hiển thị ngày giờ chính xác tiện cho người sửa chữa bảo dưỡng tham khảo.

 5. Bộ nhớ có thể lưu được 40 bộ tài liệu, tài liệu lưu giữ công thức sản xuất hàng đặc biệt và hàng thông dụng đều có thể lưu lại, tìm tư liệu nhanh chóng, để tránh tình trạng nhân công phải ghi chép hoặc phải nhớ nhập lại số liệu từ đầu, giảm ít số lần sai sót , dễ dàng thao tác .

 6. Giao diện hệ thống điều khiển sử dụng mạng lưới Ethernet và RS485 để kết nối với các máy có thương hiệu khác, có liên kết chức năng 4.0, rất dễ kết nối với các máy cũ có sẵn thành một để sử dụng trong sản xuấ t.

01

Tủ điện điều khiển thông minh

Thiết bị định lượng lắp thêm tủ điện sử dụng giao diện tân tiến có thể tự động tính toán tỷ lệ chia màu, độ chính xác cao, thao tác đơn giản và rất tiện ích cho người sử dụng, có hiệu quả hơn đối với khách hàng sản xuất các loại sản phẩm trong suốt mà cần phối màu như chai lọ hoặc vật tư đóng gói. Ví dụ: hủ mỹ phẩm, bình đựng nước.

 1. Độ chính xác cao. Sử dụng giao diện màn hình có thể nhập số liệu trực tiếp, máy sẽ tự động tính toán, cho ra tỷ lệ chính xác cao. Ngoài ra khi máy ép định hình bơm thêm nguyên liệu ở đoạn ép 2 (bơm nguyên liệu màu), tránh được tình trạng màu trộn với nguyên liệu cho ra thành phẩm màu không đều 

 2. Lấy mẫu dễ dàng. Có nâng cấp thêm chức năng”lấy mẫu”, kết quả sản phẩm mẫu cũng dựa vào số liệu tỷ lệ hạt màu, rất dễ thao tác và mang lại hiệu quả 

 3. Thay màu nhanh chóng. Có chức năng “vệ sinh trục vít” rất nhanh, chỉ cần bấm nút vệ sinh trục vít thì trục vít tự động lùi về bơm hết nguyên liệu trong trục vít ra ngoài, việc thay màu chưa bao giờ thấy dễ dàng đến vậy 

 4. Bộ nhớ dung lượng cao: có chức năng tự động lưu được mở rộng với dung lượng lớn lên đến 40 công thức.

 5. Lai lịch của công thức. Từ công thức đã lưu trong bộ nhớ ta có  thể kiểm tra được thông tin máy ép nhựa sử dụng phương thức sản suất bao nhiêu lần, tổng nguyên liệu màu sử dụng hết với số lượng bao nhiêu, không cần công nhân phải tính toán, rất tiện ích cho nhân viên quản lý khi tính giá thành

Cảnh báo sự cố. Khi máy bị sự cố, hệ thống sẽ phát tín hiệu cho đèn cảnh báo hiện thị lỗi trên màn hình , thông báo cho người sử dụng nhanh chóng khắc phục lỗi .

Tủ điện điều khiển thông minh

01

Thùng chứa nguyên liệu với dung lượng lớn

Thiết bị cảm ứng vị trí nhựa trong bồn
Thùng chứa nguyên liệu với dung lượng lớn

02

Thiết bị cảm ứng vị trí nhựa trong bồn

YANN BANG
ELECTRICAL MACHINERY CO., LTD.

 • Facebook Social Icon
 • YouTube Social Icon
 • 1462453644_mail-square-social-media

TỔNG CÔNG TY

Số 26, Đường 20, Khu Công Nghiệp Thái Bình (Khu công nghiệp Đại Lý), Tỉnh Đài Trung, Đài Loan.

Điện Thoại : 886-4-2271-6999

Số FAX : 886-4-2271-1988

E-MAIL : yb@yannbang.com

bottom of page