top of page

Hệ thống định lượng màu tự động dạng máy lớn

1. Giảm giá thành., khi sử dụng máy định lượng màu tự động dạng máy lớn,dù sử dụng dung lượng rất ít nhưng máy vẫn có thể định lượng chính xác hạt nhựa, bột nhựa, hạt màu hoặc chất phụ gia
Guyên liệu chính: 1~4 loại, Hạt màu: 1~4 loại, tổng hợp trong 8 loại . Phân tích độ chính xác: ±0.5%.

2. Thao tác đơn giản, tiết kiệm nhân công. Giao diện màn hình thông minh có thể thao tác trực tiếp trên màn hình, chỉ cần nhập tỷ lệ trộn màu cho mỗi đơn hàng, điều chỉnh chỉ số cấp liệu, thì có thể vận hành. Có thể thông qua internet kết nối Teamviewer bảo dưỡng chương trình và xử lý sự cố, nâng cao năng suất, là phương thức rất kinh tế.

Hệ thống định lượng màu tự động dạng máy lớn (ADMG)

3. Bộ phân tích tính toán liên tục theo trình tự khi gia tăng thêm nguyên liệu. Khi gia tăng thêm nguyên liệu, máy vẫn có thể định lượng chính xác, nhờ vào bộ phân tích tính toán liên tục theo trình tự. 

4. Bảng báo cáo theo dõi tình trạng máy. Máy có lưu sự cố lỗi hiển thị ngày giờ chính xác tiện cho người sửa chữa bảo dưỡng tham khảo.

5. Dễ dàng vệ sinh không chiếm diện tích, , máy sử dụng chất liệu thép không gỉ mang lại vẻ đẹp mắt, độ bền cao, máy có kết cấu phân đoạn dễ dàng tháo lắp, tiện cho việc vệ sinh

ADMGⅡ

• Định lượng nguyên liệu bằng phương thức cân tỷ trọng, định lượng chuẩn xác hạt nhựa, hạt màu và chất phụ gia, có thể định lượng cùng lúc 6 loại nguyên liệu, độ chuẩn xác đạt đến ± 0.5%.
• Bảng điều khiển thao tác sử dụng loại cảm ứng thông minh, chỉ cần nhập số liệu số lượng nguyên liệu dùng trong 1 lượt và tỷ lệ trộn, thì máy tính sẽ tự động tính toán và bổ sung thêm, nhanh chóng ghi nhớ và đưa ra phương án trộn, máy tự động hóa giảm tối thiếu sơ xuất do con người và thời gian, có thể kiểm soát được tiến độ sản xuất.
• Hệ thống máy có thể ghi nhớ được 100 bộ công thức phối liệu khác nhau, không cần nhân viên phải ghi chép, thể hiện được sự tiêu chuẩn cho mỗi lần sản xuất.
• Bên trong có lắp linh kiện loại bỏ tĩnh điện, nên không cần phải thêm chất phụ gia loại bỏ tĩnh điện mà cũng có thể giải quyết vấn đề tĩnh điện.
• Bồn chứa nguyên liệu thiết kế dạng tròn mới, sử dụng chất liệu 304 không rỉ sét, nguyên liệu được xuống đều hơn, bề ngoài máy nhìn bắt mắt hơn.
• Bồn chứa nguyên liệu, bồn cân định lượng được thiết kế theo dạng ráp nhanh, khi thay nguyên liệu, hoặc vệ sinh bảo dưỡng có thể tháo rời nhanh chóng, rất tiện lợi.
• Có thể tùy ý chọn lựa bồn chứa nguyên liệu, hoặc lắp bánh xe để kế bên máy, có thể di dời tiện lợi, cũng có thể lắp trực tiếp lên máy chủ.

越南-規格.png

※ Tỷ trọng nguyên liệu 0.65

Ghi chú:

 

 • Chú thích mã máy: ADMG-1234567, tổng cộng 7 sốSố 1~4: Công suất lớn nhất của máy, ví dụ: 0300 có nghĩa là 300kg/hr, 1000 có nghĩa là 1000kg/hr 
  Số 5: Số lượng trục vít, có thể chọn 0~4
  Số 6: Số lượng lưỡi liềm, có thể chọn 0~4
  Số 7: Số lượng bộ định lượng dạng rung
  Ví dụ: ADMG-0300400 có nghĩa là công suất 300kg/hr, trục vít cần dùng:4 cây, không dùng van lưỡi liềm, không dùng bộ định lượng dạng rung

 • Quý khách hàng xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn máy phù hợp nhất.

 1. Báo hiệu tốc độ xoay không đủ 

 2. Hiển thị Motor quá tải 

 3. Cài đặt kiểm tra độ sai sót.

越南-選配.png
Vertical type VS Floor type

01

Vertical type VS Floor type

Máy định lượng màu dạng đứng: Có thể lắp trực tiếp lên máy, tiết kiệm diện tích. Không phải mua thêm máy cấp liệu rời
Máy định lượng màu rời: Có kèm giá đỡ, tiện cho người sử dụng bảo dưỡng và cài đặt, nhưng phải mua thêm máy cấp liệu rời

02

Knife-Valve feeders VS Screw feeders

Dạng dao lưỡi liềm: Sử dụng trục 3 đoạn dạng lưỡi liềm, để điều khiển cấp nguyên liệu nhiều hay ít. Sử dụng giao diện màn hình và bộ điều khiển, có thể nhập dữ liệu trực tiếp ngay trên màn hình, đạt được độ chính xác cao về tỷ trọng
Dạng trục vít: Phương thức cấp liệu sử dụng trục vít kèm motor sevro và bộ điều khiển sevro để diều khiển cấp liệu nhiều hay ít. Bộ điều khiển kết hợp giao diện màn hình và PLC, màn hình sẽ phát tín hiệu cho PLC để thao tác phân tích cho ra độ chính xác cao.

Knife-Valve feeders VS Screw feeders
Giao diện điều khiển

Giao diện điều khiển

03

 1. Bên trong thiết bị có lập trình nhiều bộ mật mã và ngày giờ, có thể điều chỉnh ánh sáng màn hình và lựa chọn ngôn ngữ (  Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung)

 2. Hệ thống bao gồm trọng lượng cấp liệu, bồn trộn và xả nhựa, động cơ trục vít và các cài đặt khác, đồng thời cũng có hạn chế các tính năng khi trọng lượng thùng rỗng, thời gian xả liệu, thời gian cấp liệu khi chạy không tải, trì hoãn thời gian bồn phân tích nguyên liệu.

 3. Cấu hình tự động: bộ cấp liệu nào khi phát ra tín hiệu đều được kiểm soát mọi lúc. / Cấu hình bán tự động: khi máy chưa đưa vào sản xuất, có thể sử dụng phương thức thủ công để điều khiển thao tác, đảm bảo máy vận hành tốt mới đưa vào sản xuất.

 4. “Bảng cảnh báo lịch sử” sẽ cảnh báo số lần máy bị sự cố và ghi chép tình trạng phát sinh sự cố, phát tín hiệu cho đèn cảnh báo để thông báo với người sử dụng.

04

Thiết bị trộn màu / Thiết bị định lượng

計量+混料裝置VN.png
Lump-sum of Dosing, Mixing and Conveying

05

Bồn hút nhựa

Sử dụng hệ thống cấp liệu cùa YANN BANG với phương thức trộn màu khép kín và các đường ống kín hơi để đạt được kết quả tốt nhất. Phối màu, trộn liệu và cấp liệu được hoàn thành trong 1 lần.

06

Thiết bị cảm ứng vị trí nhựa trong bồn

Material Level Sensor 

YANN BANG
ELECTRICAL MACHINERY CO., LTD.

 • Facebook Social Icon
 • YouTube Social Icon
 • 1462453644_mail-square-social-media

TỔNG CÔNG TY

Số 26, Đường 20, Khu Công Nghiệp Thái Bình (Khu công nghiệp Đại Lý), Tỉnh Đài Trung, Đài Loan.

Điện Thoại : 886-4-2271-6999

Số FAX : 886-4-2271-1988

E-MAIL : yb@yannbang.com

bottom of page